GIỚI THIỆU

Câu lạc bộ Nghiêm Phạm Holdings với tiền thân trước đây là đội bóng Trúc Nghinh Phong đã hoạt động gần 20 năm trong cơ chế bóng đá bán chuyên.

Ngay từ khi thành lập, đội đã được xếp vào những đội bóng bán chuyên hàng đầu của khu vực TP.HCM. Thời điểm đó dù với tư cách đội bóng bán chuyên, Nghiêm Phạm Holdings vẫn dựa trên những giá trị cốt lõi của hình ảnh chuyên nghiệp. Thể hiện rõ nhất CLB ký hợp đồng và thực hiện đầy đủ cơ chế bảo hiểm cho các cầu thủ.

Chưa dừng lại ở đó, từng bước Nghiêm Phạm Holdings cũng nâng cấp chất lượng các giải đấu tham dự theo hệ thống cao nhất. Nghiêm Phạm Holdings luôn là gương mặt đại diện cho phong cách thi đấu chính trực, với những hình ảnh đẹp tại giải SPL và VSC thuộc hệ thống tổ chức của Vietfootball … cùng với đó các giải đấu được tổ chức tại khu vực TP.HCM quy tụ các đội bóng mạnh trong khu vực.

Trong 3 năm gần nhất, Nghiêm Phạm Holdings đạt hạng 3 giải SPL-S3 năm 2020, hạng nhì giải C1 2021, vô địch giải La Liga 2022 và vô địch giải Seria 2023. Cùng những thành tích đạt được, Nghiêm Phạm Holdings cũng là tâm điểm thu hút những câu thủ khẳng định được giá trị đến với đội bóng như Phùng Trọng Luân, Lê Phước Thịnh, Nguyễn Trần Mila hay Vua phá lưới V-League 2017 Claudecir Junior …

DANH HIỆU

BAN LÃNH ĐẠO