Nghiêm Phạm Holdings khẳng định sức chiến đấu mạnh mẽ qua trận tứ kết VSC – S3 toàn quốc

15/12/2023

Trưởng đoàn Nguyễn Việt Quốc, tự Louis Nguyễn, của Nghiêm Phạm Holdings đã có những chia sẽ đầy tự hào khi trao đổi với truyền thông VietFootball sau vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

“Đó không phải là giải đấu, mà là ngày hội của các đội bóng sân 7 mạnh nhất trên toàn quốc. Ở đó, không chỉ là những trận cầu với chất lượng chuyên môn rất cao, mà chúng tôi còn được mở rộng mối quan hệ, có dịp giao lưu, đút rút rất nhiều kinh nghiệm và học hỏi từ các CLB. Được trải nghiệm với sân chơi như vậy rất sướng! Vô cùng xứng đáng với đồng tiền lẫn công sức của tập thể Nghiêm Phạm Holdings bỏ ra”, Trưởng đoàn Louis Nguyễn cho biết.

Dù vòng chung kết VSC-S3 đã khép lại được vài ngày, song Trưởng đoàn Louis Nguyễn vẫn còn mang tâm trạng tiếc nuối ở trận tứ kết với SHB, đương kim á quân khu vực miền Nam. Chỉ cần tận dụng thành công một trong 2 cơ hội đối mặt với thủ môn trong những phút bù giờ vào cuối trận, thì Nghiêm Phạm Holdings đã có thể giành chiến thắng, qua đó tiến vào chơi trận bán kết. Thay vì để đối thủ hòa 0-0 sau hai hiệp thi đấu, trước khi nhận thất bại trên chấm phạt đền.

“Với tinh thần cầu thị, chúng tôi luôn mong muốn được học hỏi, từ đó có những hướng đi mới để phát triển CLB. Vòng chung kết VSC-S3 đã cho Nghiêm Phạm Holdings thấy được rằng, chúng tôi đủ sức để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ mạn trên toàn quốc. Như trận đấu với SHB chẳng hạn. Nhưng từ giải đấu này cũng bộc lộ ra những vấn đề mà toàn đội bắt buộc phải cải thiện, để có thể được tham dự các vòng chung kết toàn quốc sau này. Như vấn đề cải thiện khả năng dứt điểm chẳng hạn”, Trưởng đoàn Louis Nguyễn nhấn mạnh.  

Vị lãnh đạo nào tiếp lời: “Đứng hạng 5 ở vòng chung kết VSC-S3 đã làm một thành công khác của toàn đội. Đây là một mùa giải mà ban lãnh đạo đánh giá thành công, khi chúng tôi đã đứng hạng 5 ở SPL-S5, và đặc biệt là giành chức vô địch VSC-S3 khu vực miền Nam. Đó là danh hiệu lớn mà và to nhất mà CLB đạt được. Mục tiêu tiếp theo của Nghiêm Phạm Holdings là giành vé dự vòng chung kết VPL-S5. Để đạt được điều này thì CLB phải đạt được thành tích cao nhất ở SPL-S6. Tôi biết điều này sẽ rất khó khăn, đặc biệt khi đối thủ cạnh tranh lớn nhất là An Biên đã có sự thay đổi mạnh mẽ sau thất bại ở VSC-S3. Nhưng mục tiêu càng khó thì càng trở thành động lực, để chúng tôi phấn đấu hơn nữa về mặt chuyên môn”.

Trưởng đoàn Louis Nguyễn cũng chia sẻ thêm, sau vòng chung kết VSC-S3, Nghiêm Phạm Holdings đã “xả trại” để các thành viên nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và hội quân trở lại vào tuần tới. Theo kế hoạch, toàn đội có một buổi tổng kết mùa giải 2023, sau đó sẽ mở đầu mùa giải mới bằng một giải đấu sân 11 Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 do Liên đoàn Bóng đá TPHCM. Tìm hiểu thêm, trong thời gian “xả trại”, các cầu thủ Nghiêm Phạm Holdings đã được ban lãnh đạo tạo điều kiện cho tham dự một sân chơi phong trào ở Tiền Giang.

Nguồn: Vietfootball

CÁC TIN KHÁC