Nghiêm Phạm Holdings tổ chức giải đấu Tứ Hùng chào mừng 16 năm thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

16/04/2023

Ngày 15 tháng 4 năm 2023, tại sân vận động Quân Khu 7, Nghiêm Phạm Holdings – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu hệ sinh thái tổng thầu khép kín đã tổ chức thành công giải đấu bóng đá giao hữu nhằm kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong (16/4/2007 – 16/4/2023).

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã trải qua một hành trình 16 năm đầy thành công và khẳng định được giá trị của niềm tin từ khách hàng. Đó là cả một thành tựu rất đáng tự hào với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và giàu nhiệt huyết với công việc. 

Trong suốt hành trình 16 năm vừa qua, tập thể Trúc Nghinh Phong đã không ngừng đoàn kết, xây dựng và tiến bộ, đến nay tập thể đó đã phát triển thành hệ sinh thái Nghiêm Phạm Holdings với các công ty thành viên Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành và Lục Sinh Hoá để có thể mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất. Điều này một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu về uy tín và danh tiếng của Trúc Nghinh trong ngành xây dựng tại Việt Nam. 

Thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến những quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ người anh cả Trúc Nghinh Phong trong suốt 16 năm vừa qua trên hành trình “Khẳng định giá trị niềm tin” của mình. Nghiêm Phạm Holdings lần đầu tiên tổ chức giải đấu Tứ Hùng đã thu hút sự tham gia của 4 đội bóng đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

Ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Tập Đoàn Nghiêm Phạm Holdings, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi tổ chức thành công giải đấu bóng đá giao hữu này để kỷ niệm 16 năm thành lập công ty Trúc Nghinh Phong. Đây là dịp để các anh em trong giới bóng đá có cơ hội giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và thể lực, đồng thời thể hiện tinh thần thể thao và đam mê bóng đá của mỗi thành viên. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các đội bóng tham gia, đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và gay cấn cho giải đấu. Đặc biệt, chúc mừng CLB Đoàn Kết đã xuất sắc giành ngôi vô địch với màn trình diễn ấn tượng.

Giải đấu bóng đá giao hữu kỷ niệm 16 năm thành lập công ty Trúc Nghinh Phong của Nghiêm Phạm Holdings đã được diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên tham gia.

16 năm không phải là một thời gian ngắn nhưng cũng không quá dài, đặc biệt là trong ngành xây dựng đầy thử thách và khắc nghiệt như hiện nay. Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và nỗ lực, Trúc Nghinh Phong vẫn là những con người năng động, đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ ấy nhưng tràn đầy tự tin , kinh nghiệm và hết sức tự hào về hành trình khẳng định giá trị niềm tin của mình. Trúc Nghinh Phong nói riêng và hệ thống Nghiêm Phạm Holdings nói chung sẽ tiếp tục và luôn phát triển để đạt được nhiều “16 năm” hơn nữa trong tương lai, đồng thời không ngừng đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh vững bền của ngành xây dựng nước nhà.

Xem thêm các bài viết khác:

https://spotlight24h.vn/the-thao/phui-plus/danh-thu-phui-thu-hoi-tu-tai-giai-giao-huu-nghiem-pham-holdings-mung-ngay-giai-phong-mien-nam-thong-nhat-dat-nuoc/

CÁC TIN KHÁC