SPL S5 – Giải đấu được mong chờ nhất đã chính thức quay trở lại

09/06/2023

Sân khấu đỉnh cao phủi miền Nam mang tên SPL-S5 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 17/6 tới. Đấu trường mà mọi đội bóng phong trào luôn hướng đến với mục tiêu cao nhất.
Với Nghiêm Phạm Holdings FC, SPL là mục tiêu hàng đầu mà BLĐ, BHL và toàn bộ các thành viên mong muốn chinh phục.
Trong suốt một thời gian dài vừa qua, mọi thành viên đều đã nỗ lực mỗi ngày nhằm có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho giải đấu quan trọng này. Và đến thời điểm hiện tại mọi thứ đã sẵn sàng!
Để động viên tinh thần, tạo động lực cho câu lạc bộ thềm giải đấu quan trọng này, Nghiêm Phạm Sports hân hạnh tổ chức lễ ra quân hướng đến SPL-S5.
Ngoài ra, đây cũng là buổi ký kết và ra mắt nhà tài trợ Grand Sport và Kim Thành. Đây cũng là 2 đơn vị đã luôn quan tâm và ủng hộ câu lạc bộ trong suốt thời gian qua và trong những giải đấu sắp tới trong năm 2023.
Sự kiện lễ ra quân giải đấu SPL-S5 năm 2023
-Thời gian: 18h ngày 10/6/2023
-Địa điểm: Hội trường văn phòng Vật Liệu Việt – 661 Trần Xuân Soạn

Giải bóng đá 7 người là giải đấu được xem là “máu – thịt – xương” và đã trở thành một phần không thể thiếu của giới mộ điệu bóng đá phủi Sài Gòn và đặc biệt là các chiến binh nhà Nghiêm Phạm Sports. SPL-S5 có ý nghĩa vô cùng to lớn trong hành trình phát triển và dựng xây danh hiệu và sức mạnh của anh em cầu thủ Nghiêm Phạm Sports trên bản đồ bóng đá tại Sài Gòn và khắp đất nước.

Kính mời tất cả anh chị em CB-CNV tập đoàn Nghiêm Phạm Group, những con người mang trái tim với nhịp đập của bóng đá đến tham dự buổi lễ ra quân và ký kết tài trợ cho mùa giải SPL-S5 năm 2023. Sự có mặt có quý vị chính là niềm vinh dự và cổ vũ tinh thần lớn lao cho các anh em cầu thủ tại mùa giải năm nay.

Trân trọng,

CÁC TIN KHÁC